Các bước lắp lưới cầu thang nhà cao tầng

- Tin tức
Các bước lắp lưới cầu thang nhà cao tầng

Lắp lưới cầu thang nhà cao tầng là công đoạn quan trọng, giúp bảo vệ cầu thang cũng như chính những người sử dụng. Khi bạn mua bất kì sản phẩm lưới cầu thang nhà cao tầng nào của Cáp Hòa Phát Việt Nam, bạn đều sẽ được sử dụng dịch vụ hỗ trợ tận tình nhất từ đại lý. Không chỉ giúp lắp đặt lưới cầu thang nhà cao tầng tại nhà, ngoài ra còn nhiều dịch vụ khác. 

 

Các bước lắp lưới cầu thang nhà cao tầng

 

Dưới đây là các bước lắp lưới cầu thang nhà cao tầng căn bản. Nếu bạn có kinh nghiệm thì bạn cũng có thể tự mình lắp. Nếu không, đừng lo lắng, hãy nhờ đến sự giúp đỡ của đội ngũ kĩ thuật viên nhé. Các đại lý chính hãng của Cáp Hòa Phát đều sẽ có những chính sách hỗ trợ khách hàng tận tình

 

1. Xác định vị trí, địa hình lắp lưới cầu thang nhà cao tầng

 

Lắp lưới cầu thang nhà cao tầng là để trong nhà luôn thông thoáng khí. Nhà cao tầng sẽ có thể đón gió, không vướng hay ảnh hưởng đến các hoạt động hay khu vực xung quanh. Nhà phố thường có diện tích không lớn, bởi vậy chúng cần nhiều khoảng trống trong không gian để đón gió trời.

Lắp lưới cầu thang chính là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho nhà phố. Vừa an toàn, lại vừa thoáng mát.

Lưu ý, cầu thang chắc chắn phải là nơi bằng phẳng, kết cấu chắc chắn để dây cáp được có vị trí bám vào chắc chắn.

Chủ nhà cần xách định vị trí cần lắp và không cần lắp, để tránh lãng phí

 

Lắp lưới cầu thang nhà cao tầng

Lắp lưới cầu thang nhà cao tầng

 

2. Chuẩn bị dụng cụ

 

Ngay sau khi xác định được kích thước không gian của cầu thang, bạn cần tiến hành chuẩn bị dụng cụ cần thiết như tua vít, kìm, máy khoan, mũi khoan,.... một cách đầy đủ nhất. Tránh trường hợp thiết sót gây trở ngại trong quá trình lắp.

Dụng cụ tốt sẽ đảm bảo việc bắt vít, khoan dễ dàng và thẩm mỹ cao

 

3. Lắp lưới cầu thang nhà cao tầng

 Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các bước trên, hãy bắt tay vào lắp lưới cầu thang nhà cao tầng ngay thôi

Bước 1: Dùng máy khoan, khoan vào vị trí đã định sẵn để lắp lưới, lời khuyên cho bạn nên dùng đồ bảo hộ trong khi lắp đặt nhé. Cần xác định và đánh dấu trước từng vị trí định khoan.

Bước 2: Tiến hành lắp tăng đơ để dây cáp có nơi bám. 

Bước 3: Lắp dây cáp song song với nhau, theo khoảng cách đã được chia.

 

4. Kiểm tra chất lượng lắp đặt cầu thang nhà cao tầng

Sau khi lắp đặt thành công lưới chắn cầu thang nhà cao tầng, bạn cần dành thời gian để kiểm tra từng dây cáp một. Dùng lực để trực tiếp thử độ chắc chắn của lưới an toàn. Nếu có bất kì lệch lạc hay lỏng lẻo, phải ngay lập tức khắc phục

Lưới lỏng lẻo và không căng, sau một thời gian sử dụng sẽ rất nguy hiểm. Chúng có thể bị gãy bất cứ lúc nào, ảnh hưởng đến người sử dụng

 

Nắm rõ các bước lắp đặt lưới cầu thang

Nắm rõ các bước lắp đặt lưới cầu thang

 

Bạn không nên quá lo lắng, khi mua lưới cầu thang nhà cao tầng sẽ có sách hướng dẫn sử dụng kết hợp với sự hướng dẫn của nhân viên về hướng dẫn lắp đặt.

 

Ưu điểm của dịch vụ lắp lưới cầu thang nhà cao tầng 

 

Liệu có phải rằng bất cứ khi nào bạn mua lưới cầu thang nhà cao tầng là sẽ được hỗ trợ lắp đặt tận nhà hay không? Câu trả lời là không, có nhiều địa chỉ chỉ bán bộ lưới cầu thang nhà cao tầng cho bạn, tất cả các công việc còn lại bạn đều phải tự làm. Điều này gây nhiều khó khăn cho bạn, nếu như bạn không có kinh nghiệm. Hoặc trường hợp xấu là không an toàn cho lưới cầu thang nhà cao tầng và chính bạn.

 

lưới an toàn cầu thang
Lưới cầu thang an toàn giúp bảo vệ gia đình bạn

 

Lời khuyên của chúng tôi giành cho bạn đó là, hãy tìm hiểu thông tin thật kĩ lưỡng trước khi quyết định mua lưới cầu thang nhà cao tầng. Đâu là thương hiệu lưới cầu thang nhà cao tầng chất lượng? Địa chỉ bán lưới cầu thang nhà cao tầng giá rẻ?.. và kèm theo đó, đừng quên tìm hiểu về dịch vụ hỗ trợ đi kèm nhé.

 

Thêm vào đó, bạn cũng cần phải quan tâm đến chế độ bảo hành của đơn vị bán. Khi tự mình lắp đặt, chắc chắn bạn không thể đòi hỏi chính sách nào. Ngược lại, một đơn vị uy tín sẽ có nhiệm vụ bảo trì, sửa chữa các hỏng hóc xảy ra.

Ngày nay, người ta sử dụng lưới cầu thang không chỉ với mục đích duy nhất là bảo vệ an toàn. Xem thêm những xu hướng sử dụng lưới an toàn được ưu chuộng nhất hiện nay 

 

Giới thiệu dịch vụ lắp lưới cầu thang nhà cao tầng tốt nhất của Cáp Hòa Phát 

 

Được đánh giá là nơi cung cấp dịch vụ lắp lưới an toàn cầu thang nhà cao tầng an toàn nhất hiện nay, Cáp Hòa Phát tự hào mang đến cho người dùng không chỉ là những sản phẩm lưới cầu thang nhà cao tầng bền đẹp. Bên cạnh đó là những dịch vụ khuyến mãi và bảo hành trước và trong thời gian sử dụng lưới bảo vệ cầu thang nhà cao tầng

 

lưới an toàn
Cáp Hòa Phát-địa chỉ lắp đặt lưới an toàn cầu thang uy tín, nhanh chóng, an toàn

Với đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên thành thạo tay nghề, có chuyên môn cao. Đảm bảo xử lý được tất cả các vấn đề có liên quan đến viêc lắp lưới cầu thang nhà cao tầng. Ngay khi bạn mua hàng, sẽ có nhân viên đến tại nhà hướng dẫn sử dụng và lắp đặt lưới cầu thang. Đồng thời đưa ra một số lưu ý cần thiết dành cho bạn, nhằm đảm bảo chất lượng và an toàn. 

 

Trong thời gian sử dụng, có bất kì vấn đề gì xảy ra mà bạn không thể tự xử lý được, hãy liên hệ với chúng tôi.

 

Hotline: Hà Nội 0913 228 362 hoặc HCM 0908 505 503

 

Một lợi thế khi mua lưới cầu thang nhà cao tầng của Cáp Hòa Phát là bạn được bảo hành trọn đời với tất cả các loại. Bạn sẽ không tốn bất kì chi phí nào cho việc bảo hành, bảo dưỡng.

Hãy đến với Cáp Hòa Phát để được hưởng những ưu đãi đang diễn ra

 


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.01570 sec| 1840.242 kb