Dây cáp treo cầu thang lắp đặt ở những đâu?

- Tin tức
Dây cáp treo cầu thang lắp đặt ở những đâu?

Kiến trúc nhà ở ngày càng hiện đại hơn với rất nhiều kiểu dáng, phong cách khác nhau. Dây cáp treo cầu thang đang trở thành một xu thế mới cho những người yêu thích sự đổi mới.


Ngoài giá trị thẩm mỹ được tăng cao, dây cáp treo cầu thang còn mang lại sự an toàn cho người sử dụng. Vậy nên không thể bỏ qua được một trong những sản phẩm hiện đại, và mang tính ứng dụng cao như thế này được.


Dưới đây sẽ là những thông tin về dây cáp treo cầu thang, cũng như gợi ý những nơi nào có thể lắp đặt được hệ thống này.


Điểm đặc biệt của dây cáp treo cầu thang


- Dây cáp treo cầu thang được thiết kế trang nhã, thoáng mát cho ngôi nhà. Hơn nữa chúng còn nâng lên giá trị thẩm mỹ của ngôi nhà chứ không hề làm ảnh hưởng gì đến kiến trúc và tầm nhìn cảnh quan.


- Chúng được sinh ra để thay thế cho những khung sắt thô kệch, những tấm kính cường lực che chắn tạo sự bí bách hay những thanh gỗ chiếm nhiều diện tích.


- Dây cáp đảm bảo an toàn cho con người nhất là trẻ nhở và người già, cùng với vật nuôi hay ngăn cản đồ vật rơi.


- Dây cáp treo cầu thang được sử dụng sợi cáp inox với khả năng chịu lực tốt, gắn chặt bằng những ốc vít và đồ kỹ thuật chuyên dụng. Vậy nên chúng rất trắc chắn dù cho có udng qua khaorng thời gian dài.


- Chi phí thi công không quá đắt so với những lại cầu thang khác, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền thay vì sử dụng những mẫu cầu thang xưa cũ.

 

Dây cáp treo cầu thang mang đến nét kiến trúc hoàn mỹ

Dây cáp treo cầu thang mang đến nét kiến trúc hoàn mỹ


Dây cáp treo cầu thang lắp đặt ở những đâu?


Dây cáp treo cầu thang có thể ứng dụng trong nhiều kiểu kiến trúc, như nhà ở, hay những nơi công cộng.


- Với những căn hộ chung cư: Diện tích nhà ở khá là chật hẹp, dây cáp sẽ giúp cho mở rộng diện tích nhà ở thông thoáng hơn. Bạn sẽ có cảm giác nhà rộng thêm và có khoảng không gian rộng dễ thở.


- Nhà cao tầng: Trước nay nhà cao tầng luôn khiến mọi người lo lắng về độ cao, sự nguy hiểm của cầu thang. Lắp đặt hệ thống dây cáp treo cầu thang cho nhà cao tầng để bảo vệ mọi người, những nguy hiểm và lo lắng không còn tồn tại nữa.


- Trường học, bệnh viện, khu trung tâm vui chơi và mua sắm: Những khu vực này sự an toàn khi di chuyển của mọi người là rất cần thiết, chỗ nào càng nhiều người việc đi lại chen lấn xô đẩy hoàn toàn sẽ xảy ra. Do vậy, nếu có biến cố gì mọi người vẫn được bảo vệ sự an toàn.


- Khu vực quán xá: Bạn muốn đổi mới phong cách cho quán xá, tạo điểm nhấn thì dây cáp treo cầu thang chính là một sản phẩm khá hợp lý. Chúng tạo nên sự sáng tạo, mới mẻ và cuốn hút cho không gian mà chúng hiện hữu.

 

Cáp Hòa Phát nhận thi công lắp đặt dây cáp treo cầu thang trên toàn quốc

Cáp Hòa Phát nhận thi công lắp đặt dây cáp treo cầu thang trên toàn quốc


Cáp Hòa Phát nhận thi công và thiết kế dây cáp treo cầu thang cho mọi công trình, kiến trúc từ nhà ở cho đến nơi công cộng. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: Hà nội 0913 228 362 HCM: 0908 505 503

 

Xem thêm:

 

 


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.01958 sec| 1800.297 kb