Sử dụng lưới an toàn ở ban công như thế nào

- Tin tức
Sử dụng lưới an toàn ở ban công như thế nào

Lưới an toàn là gì? Công dụng của chúng ra sao? Vì sao chúng lại trở thành giải pháp hiệu quả cho mọi gia đình trong việc bảo vệ tính mạng?

Từ trước đến nay người ta vẫn có ác cảm với sự nguy hiểm của ban công, thế nên có rất ít nhà sử dụng khu vực nhạy cảm này. Đa phần người ta thường không bao giờ sử dụng, và để lãng phí khu vực này. Quả là đáng tiếc với quan điểm đó đã khiến cho người ta bỏ phí một khu vực mà được coi là rất đẹp trong ngôi nhà, nơi có nắng, có gió chan hòa. Nơi mà có thể là một góc nhỏ giúp cho con người có những phút giây tận hưởng cuộc sống, thư giãn tâm hồn.

 

Ban công trước nay không được sử dụng bởi những lý do


- Chiều cao của ngôi nhà biến ban công trở thành một khu vực rất nguy hiểm, đặc biệt đối với trẻ con chúng sẽ hay chạy ra đây leo trèo và bị ngã. Cũng có rất nhiều các tai nạn thương tâm về việc trẻ ngã ban công và tử vong nên hầu hết ai cũng sợ. Và bạn cũng không thể biết được lúc nào đó bạn cũng có thể bất cẩn trượt chân


- Nguy hiểm vậy nên cũng chẳng sử dụng ban công để làm gì, bởi để gì ở đây cũng bắt buộc người ta phải ra sinh hoạt thường xuyên.


- Nếu có dùng thì cũng sử dụng để phơi quần áo, mà ngày nắng thì không nói chứ mấy ngày mưa to gió lớn quần áo bay tứ tung. Người ta cảm thấy điều này cực kỳ khó chịu, nên cũng ghét không muốn sử dụng.


- Ban công cũng là nơi dễ dàng cho bọn trộm cắp hoạt động, chúng trèo vào nhà từ đường này và lừa khi người nhà mở của khu vực này để lẻn vào. Không thì chúng cũng có thể dễ dàng cạy cửa, bởi nếu nhà nào đã sử dụng ban công thì cửa khu vực này cũng không được đóng mở cẩn thận cho lắm.

 

Lưới an toàn khiến cho mọi người yên tâm sử dụng ban công

Lưới an toàn khiến cho mọi người yên tâm sử dụng ban công


Lưới an toàn ban công có thể giải quyết mọi vấn đề bạn đang lo lắng 


Nếu bạn đang mắc phải những điều lo ngại ở trên, thì giờ đây chúng không còn là vấn đề khi đã có lưới an toàn ban công. Giải pháp giúp bạn hoàn thiện được khu vực ban công cho ngôi nhà, và bạn có thể tận dụng được hết tất cả các khu vực trong ngôi nhà của mình.


♦ Lưới an toàn ban công mang lại nét đẹp hoàn hảo cho kiến trúc ban công. Với những sợi lưới được kéo thẳng đứng và song song mang đến sự an toàn tuyệt đối. Khoảng cách của mỗi dây cáp được chia theo đúng quy chuẩn được đặt ra trong giới kỹ sư thiết kế lắp đặt lưới an toàn ban công.


♦ Đặc biệt hơn là bạn sẽ không phải lo về việc bị che khuất tầm nhìn, lưới vẫn đảm bảo bạn có thể đứng ở ban công mà ngắm nhìn quang cảnh xung quanh.
Khi đã có lưới an toàn ban công rồi, bạn sẽ tha hồ để cho con trẻ ra khu vực này vui chơi mà không còn lo lắng về sự nguy hiểm nữa. Và nếu khi những ngày mưa giống gió bấc, quần áo sẽ chẳng thể bay đi đâu được khi đã có lưới làm vật cản.


♦ Có lưới bảo vệ cầu thang rồi thì việc trang hoàng cầu thang cũng trở nên đơn giản. Bạn có thể thỏa thích lựa chọn rất nhiều loại hoa đẹp, đặt những chậu hoa và biến nơi này thành một khu vườn nhỏ. Hàng ngày bạn và người thân của mình có thể ra đây thư giãn, tưới hoa và bắt sâu. Chăm bẵm những cây hoa ngày càng tươi tốt và bung cánh là một việc làm khá hay ho, tự tạo niềm vui và nắm bắt những phút giây tuyệt vời trong cuộc sống.


♦ Đây cũng được coi là một nơi khá lý tưởng để mọi người trong gia đình dành thời gian cho nhau, nếu bất kỳ ai có tâm sự gì, muốn được chia sẻ. Vậy còn phải đi đâu xa xôi, ra ngoài ban công cùng với những ly trà ngắm bầu không gian thoáng đãng và trút ra những lời tâm sự, mọi phiền muộn cứ thế mà bay đi theo những cơn gió ngoài kia.

♦ Lưới bảo vệ ban công có nhiều ưu điểm hơn hẳn các sản phẩm khác. Chuồng cọp hay khung nhôm làm không gian nhà bạn thật bí bức và thiếu ánh sáng. Còn phải kể đến việc chúng khá tốn kém và mất công sức, thời gian lắp đặt. 

 

Ban công đẹp lên nhờ có lưới an toàn

Ban công đẹp lên nhờ có lưới an toàn


Quá tuyệt phải không nào khi bạn đã có lưới ban công cầu thang, vậy còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với Cáp Hòa Phát để lắp đặt lưới an toàn ban công cho nhà của mình.


Gọi đến số hotline: 

Hà Nội 0913 228 362 

HCM 0908 505 503 

 

Xem thêm:

Tại sao chung cư cần lưới an toàn cầu thang

 

3 tiêu chí lựa chọn lưới bảo vệ ban công chất lượng

 


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.01708 sec| 1810.781 kb