Nhà cao tầng không còn đáng lo ngại với cáp cầu thang

- Tin tức
Nhà cao tầng không còn đáng lo ngại với cáp cầu thang

Những vụ tai nạn ngã cầu thang xảy ra đều do lan can cầu thang không được chắc chắn và không đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng. Cầu thang treo dây cáp luôn khẳng định được vị thế số 1 của mình về tính năng chống ngã cầu thang và bảo vệ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
Ngoài ra với sự sáng tạo ngày nay, các nhà kiến trúc sư đã biến cho cầu thang treo dây cáp trở nên có tính thẩm mỹ cao.
Độ an toàn tuyệt đối khi sử dụng cầu thang treo dây cáp nhà cao tầng
Khi nhắc đến thi công lan can cầu thang, chắc chắn không thể bỏ qua được sản phẩm cầu thang treo dây cáp. Dây cáp ở đây sẽ đóng vai trờ vừa là lan can, lại vừa là lưới bảo vệ cầu thang. 2 trong 1 vô cùng tiện lợi, thay cho việc sử dụng nhiều vật dụng cầu thang sẽ trở nên xấu xí, mất tính thẩm mỹ.
Để đảm bảo được tính an toàn với cầu thang treo dây cáp đương nhiên chúng ta không thể bỏ qua được việc những người thợ kỹ thuật lành nghề. Họ sẽ hiểu đâu là khoảng cách cần thiết của dây cáp, và với loại cầu thang nào thì sẽ lắp loại dây cáp như thế nào.
Khi bạn đã lựa chọn thiết kế thi công cầu thang dây cáp rồi thì đừng đặt nghi vấn về nó có an toàn hay không nữa. Chúng tôi dám đảm bảo rằng bạn sẽ hoàn toàn đặt niềm tin đúng chỗ. Trong xây dựng loại cầu thang này đang được đảm bảo là tốt nhất, bảo vệ cho trẻ nhỏ và người lớn.
Với khoảng cách của các dây cáp cầu thang không phải là quá rộng, trẻ con hay người lớn cũng không thể chui xa được. Tại nạn sẽ xảy ra khi chúng ta lắp loại cầu thang treo dây cáp hàng kém chất lượng, hoặc đơn vị thi công không uy tín.

Tính an toàn của cầu thang treo dây cáp là tuyệt đối

Tính an toàn của cầu thang treo dây cáp là tuyệt đối


Tính thẩm mỹ được thể hiện từ người thiết kế

Mọt sản phẩm đjep làm sao chúng ta có thể bỏ qua được chất xám của người thiết kế. Những con người hiểu rõ về cái đẹp kiến trúc, biết cập nhật xu thế. Nhân viên kỹ thuật sẽ là những người trực tiếp kết hợp với nhà thiết kế để tạo ra một bộ cầu thang hoàn hảo.
Chúng ta cần lên kế hoạch trước khi thực hiện thi công đo đạc và đưa ra những con số cụ thể, gạch những lưu ý cho đặc điểm của từng căn nhà. Bởi không phải ngôi nhà nào cũng sẽ giống nhau, có địa hình và hình dáng thiết kế giống nhau.

Sự sáng tạo độc đáo của các kiến trúc sư

Sự sáng tạo độc đáo của các kiến trúc sư

Nếu bạn đang quan tâm đến mẫu cầu thang treo dây cáp này, hãy liên hệ với chúng tôi. Cáp Hòa Phát có một đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên thiết kế mẫu cầu thang này. Cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự ưng ý nhất, gọi cho chúng tôi để nhận được tư vấn.

Hà Nội: 0913 228 362

HCM: 0908 505 503


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.01953 sec| 1799.133 kb