Tại sao cần lưới bảo vệ cầu thang trường học

- Tin tức
Tại sao cần lưới bảo vệ cầu thang trường học

Thật sự việc trông một đứa trẻ thôi đã khiến cho người lớn phải vất vả rất nhiều, chúng đang ở tuổi hiếu động, mọi hành động đều chưa có nhận thức rõ. Nên đôi khi không có sự kiểm soát của mọi người, trẻ rất dễ gặp phải những điều nguy hiểm.

 

Vậy mà ở trường học, chỉ một cô thôi mà phải trông đến tận mười mấy hai chục cháu. Việc này thật sự là quá khó khăn, vất vả đối với người làm giáo.

 

Có rất nhiều nguyên nhân gây nguy hiểm vẫn rình rập quanh cuộc sống của chúng ta, nhưng nếu thấy được điều gì thì ta nên cố gắng sửa chữa chỗ đó cho bớt đi một nguy hiểm.

 

Cụ thể là ở trường học, cầu thang nhà cao tầng là khu vực cực kỳ nguy hiểm, để xóa bỏ đi sự nguy hiểm đó chúng ta nên lắp đặt lưới bảo vệ trường học. Sản phẩm này cũng không còn gì là xa lạ, bởi hiện nay đa số các trường học đều thiết kế thi công lưới bảo vệ cầu thang, như một hành động thiết thực bảo vệ tính mạng cho học sinh.

 

Mỗi năm con số tai nạn do ngã cầu thang ở trường học lên đến hàng chục vụ, nghiêm trọng nhất là tử vong, không thì cũng bị thương nghiêm trọng như gãy chân tay, cột sống… để lại rất nhiều dị tật, khiến cho cuộc sống sau này trở nên khó khăn rất nhiều.

 

Tại sao cần lưới bảo vệ cầu thang trường học

Tại sao cần lưới bảo vệ cầu thang trường học 

 

Vai trò của lưới bảo vệ trường học

 

Những nơi như trường học, hàng ngày diễn ra rất nhiều hoạt động thường xuyên, con người di chuyển nhiều từ khu vực này đến khu vực khác. Hầu hết đều là nhà cao tầng, cầu thang xuất hiện ở đây với nhiệm vụ chính là kết nối các tầng lại với nhau, vậy nên không thể tránh việc không sử dụng cầu thang thường xuyên được.

 

Trẻ con lại hay tò mò, móc máy đủ các ngóc ngách, chỉ sợ các cô có việc đột xuất hay không nhanh mắt để ý, thoắt cái chúng đã lén đến được khu vực nguy hiểm. Đối với lan can thường , trẻ rất hay thò tay chân, chui đầu qua xiên hoa của cầu thang, nói là để lôi ra lại thì rất khó khăn, xuôi thì dễ mà ngược thì khó là vậy.

 

Lưới bảo vệ trường học được thiết kế vô cùng kín và cẩn thận. Sử dụng các dây cáp cầu thang để kéo căng làm lưới, khoảng cách của các dây được quy định theo đúng yêu cầu an toàn được đặt ra. Đảm bảo trẻ nhỏ không thể lọt tay chân cũng như đầu qua được.

 

Ngoài ra lưới bảo vệ cầu thang dây cáp rất chắc chắn, sức chịu lực cao. Sản phẩm không hề bị gỉ sét sau thời gian dài sử dụng, do đó không chỉ bảo vệ an toàn mà còn mang lại tính thẩm mỹ cho không gian trường học.

 

Thường thì đối với trường học, tính an toàn được đặt lên hàng đầu nên lưới bảo vệ trường học sẽ được kéo dọc, từ trên trần nhà chạy quanh giếng trời của cầu thang. Khi ấy giếng cầu thang không còn gì đáng lo ngại nữa, khoảng trống đã được che đậy một các kín đáo.

 

Lưới cầu thang bảo vệ an toàn trường học

Lưới cầu thang bảo vệ an toàn trường học

 

Đơn vị thi công lưới bảo vệ trường học

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công lắp đặt lưới bảo vệ trường học, thế nhưng lựa chọn được một đơn vị phân phối sản phẩm chính hãng là khá khó khăn.

 

Để tránh trường hợp chọn phải sản phẩm có chất lượng kém lại gây nguy hiểm hơn nữa cho người sử dụng, cũng như tốn kém chi phí và mất thời gian.

 

Tính năng an toàn tuyệt đối

Tính năng an toàn tuyệt đối

 

Cáp Hòa Phát tự hào là một trong những đơn vị thiết kế thi công lưới bảo vệ cầu thang trường học uy tín nhất hiện nay trên thị trường, nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt, hãy liên lạc với chúng tôi để nhận được mức giá hợp lý.

Hotline: 

Hà Nội 0913 228 362
HCM 0908 505 503

 


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.01912 sec| 1806.977 kb