Mãn nhãn với những mẫu cầu thang dây cáp hot nhất hiện nay

- Tin tức
Mãn nhãn với những mẫu cầu thang dây cáp hot nhất hiện nay

Cáp Hòa Phát cung cấp các mẫu cầu thang dây cáp chính hãng, những mẫu cầu thang hot nhất hiện nay, được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.

Sự đa dạng hóa không ngừng của thiết kế đã đưa ra rất nhiều kiểu mẫu cầu thang dây cáp, để bắt kịp với xu hướng hiện đại trong kiến trúc nhà ở thì người chủ nào cũng mong muốn ngôi nhà của mình phải thật đẹp, thật tiện nghi và hiên đại.


Những gì mà cầu thang dây cáp đem lại hoàn toàn không khiến người sử dụng thất vọng, một ngôi nhà thanh thoát và nhẹ nhàng, có những dấu ấn riêng biệt. Không gian xuyên suốt thoáng mát.


Dưới đây sẽ là bản mô tả các mẫu cầu thang dây cáp đang hot, để bạn có thể bỏ túi cho mình một chút thông tin có ích, có thể chúng sẽ hỗ trợ bạn trong việc thiết kế căn nhà của chính mình, và biết cách làm sao để được thỏa mãn với không gian sống.


Mẫu cầu thang dây cáp đặt nằm


Mẫu cầu thang dây cáp loại này là kiểu dây cáp được bắt song song với tay vịn, hoặc ghép chúng vào cùng với các lan can. Tùy thuộc vào từng vị trí, từng kiểu thiết kế mà điều chỉnh mật độ thưa- dày của dây cáp.


Mẫu này cần phải có trụ cầu thang để bắt hai đầu cáp cố định, thường những trụ ấy sẽ được làm bằng sắt hoặc inox. Đối với những công trình cầu thang được làm bằng gỗ thì người thi công sẽ khoan những lỗ bắt để bắt đầu của dây cáp vào, tiếp theo sẽ là dùng những máy móc kĩ thuật chuyên dụng để kéo căng dây cáp và chia chuẩn khoảng cách của các đường cáp.


Mẫu cầu thang dây cáp đặt nằm thế này nhìn sẽ rất giống với các kiểu cầu thang bình thường bắt song, nhưng trông sẽ nhẹ nhàng và thanh thoát hơn. Với thiết kế không quá cầu kỳ, chi tiết mang lại nét hiện đại và năng động. Song vẫn không quên trách nhiệm chính là bảo vệ sự an toàn cho người sử dụng.

 

Mẫu cầu thang dây cáp đặt nằm

Mẫu cầu thang dây cáp đặt nằm


Mẫu cầu thang dây cáp chạy từ trên cao xuống


Với mẫu cầu thang dây cáp này thì nó có rất nhiều ứng dụng tiện lợi, từ việc làm chịu lực chính, cho đến làm lưới bảo vệ hay làm vách lan can cầu thang.


Cầu thang dây cáp chịu lực hiện đại


Thường được áp dụng cho những mẫu cầu thang dạng xương cá hoặc nửa xương cá, chúng sẽ không có sống chịu lực mà được bắt trực tiếp vào tường. Phần lưng không có nên tạo độ thoáng rộng, mang đến nét cực sang chảnh và đẹp hút hồn.


Sử dụng cáp trục để bảo vệ cầu thang cũ


Mặc dù nói là dùng để bảo vệ cầu thang cũ, nhưng thực chất nó có thể áp dụng cho tất cả các loại cầu thang mới đã sử dụng vật liệu khác để làm lan can. Mẫu cầu thang dây cáp này chính là được chạy thông từ trên xuống và vây quanh giếng trời, điều này sẽ càng làm cho độ an toàn được chắc chắn khi người thân của bạn có không may sẩy chân trong lúc đang di chuyển lên xuống cầu thang.

Bảo vệ cho người thân của bạn bằng dây cáp

Bảo vệ cho người thân của bạn bằng dây cáp

 

Mẫu cầu thang dây cáp thay lan can trụ


Có lẽ đây là loại phổ biến nhất mà mọi người thường hay sử dụng, dây cáp được treo trực tiếp với 1 đầu được bắt trực tiếp vào bậc cầu thang, đầu kia sẽ bắt vào trần nhà hoặc chính bậc cầu thang ở tầng trên.


Mẫu cầu thang dây cáp này được thiết kế rất sáng tạo, chúng ta có thể tạo góc chếch nghiêng để tạo ra sự khác biệt, hoặc cũng có thể đan cùng những đường song song với mặt đất để tạo thành hình vuông bắt mắt.


Bạn cũng biết sự đa dạng hóa của các mẫu thiết kế, mỗi loại sẽ có một thế mạnh riêng, một nét độc đáo riêng. Để giúp cho sự lựa chọn của bạn trở nên hoàn hảo, hãy liên lạc đến với Cáp Hòa Phát để nhân viên của chúng tôi tư vấn cũng như lắp đặt cho ngôi nhà bạn một kiểu mẫu đẹp.

 

Xem thêm: Báo giá cầu thang dây cáp tại khu vực Hà nội

                  Tính thẩm mỹ cao của cầu thang dây cáp treo

 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 02862770868

Hoặc Website: http://caphoaphat.com/

 


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.01920 sec| 1807.406 kb